Hậu quả của tắc nghẹt cống là gì? Mọi nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình, mùi hôi bốc lên khiến không khí bị ô nhiễm trầm trọng…vv. Sử dụng bột thông nghẽn cống luôn là giải pháp ưu tiên lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình. Vậy nên lựa chọn loại bột thông cống nào để có hiệu quả tốt? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin được bật mí 8 loại bột chữa nghẹt cống tốt nhất và rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

bot-chua-thong-nghet-cong
Bột chữa thông nghẹt cống

Bật mí 8 loại bột thông cống phổ biến hiện nay

Số lượng rác thải thải ra môi trường ngày càng nhiều dẫn đến tình trạng quá tải. Đường cống sẽ gặp vào tình trạng tắc nghẽn. Do đó, việc bạn dành thời gian tìm hiểu và lựa chọn 1 loại bột thông chữa tắc cống và điều vô cùng cần thiết. Bột thông cống sẽ là vị cứu tinh cho đường cống của gia đình bạn.
Hiện nay trên thị trường có xuất hiện rất nhiều những loại bột chữa thông tắc cống. Để giúp người tiêu dùng có cái nhìn khách quan và có 1 quyết định lựa chọn tốt cho đường cống của gia. Ngay sau đây, Công ty môi trường Hải Dương sẽ tiết lộ những với tất cả người tiêu dùng những loại bột thông cống giá rẻ mà hiệu quả vô cùng tốt.
● Bột thông đường cống Daiso của Nhật Bản.
● Bột thông ống cống win của Thái Lan.
● Bột thông nghẹt cống của Hàn Quốc.
● Bột thông đường cống Okay Thái Lan.
● Bột thông tắc cống Hando.
● Bột thông nghẹt cống Tracatu.
● Bột thông nghẹt cống Sifa.
● Bột thông đường cống Sumo.
Bạn có thể tìm mua những loại bột chữa tắc nghẽn đường cống tại các siêu thị, chợ hoặc các quán tạp hóa. Phương pháp xử lý tắc nghẽn cống bằng bột thông chuyên dụng được rất nhiều gia đình tin dùng.

Công dụng của bột thông cống

Công dụng đầu tiên của bột thông dụng chữa nghẹt cống phải kể đến đó là: Giúp đường cống lưu thông, hoạt động trở lại bình thường. Thứ 2, kinh phí bỏ ra mua những loại bột chữa nghẹt cống rất rẻ, do đó sẽ giúp các hộ gia đình tiết kiệm được 1 khoản chi phí. Thứ 3, Vệ sinh đường cống. Thứ 4, Tiêu diệt được những vi khuẩn ký sinh trong đường cống. Thứ 5, người tiêu dùng tiết kiệm được thời gian cũng như công sức chữa nghẹt cống. Thứ 6, tuổi thọ của đường ống cống được kéo dài.

cong-dung-cua-bot-chua-tac-nghet-duong-ong
Công dụng của bột chữa tắc nghẹt đường cống

Trên đây là bài viết tổng hợp 8 loại bột thông cống giá rẻ mà hiệu quả thì vô cùng tuyệt vời. Nhưng cũng xin nhấn mạnh lại lần nữa, những loại bột lưu thông chúng tôi vừa nêu chỉ thích hợp sử dụng trong trường hợp đường cống bị tắc nhẹ hay mới xuất hiện hiện tượng nước không trôi. Với trường hợp đường cống bị tắc lâu ngày bạn hãy liên hệ ngay với Công ty môi trường Hải Dương để được hỗ trợ

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *