Bể phốt là nơi chứa đựng chất thải sinh hoạt hàng ngày. Chính vì vậy nếu trong quá trình sử dụng không thông hút định kỳ sẽ khiến bể phốt nhanh đầy và có thể tắc nghẹt, tràn ra môi trường. Nếu không khắc phục kịp thời sẽ khiến ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Vậy cần nắm được lưu ý giúp thông tắc cống hút bể phốt hiệu quả 100% sau đây.

Hạn chế thải nước xuống bể phốt khi chưa thông hút

Khi bể phốt có dấu hiệu bị đầy hoặc đến lịch thông hút thì để đảm bảo việc thông hút hiệu quả bạn nên hạn chế thải nước xuống bể phốt. Lý do là bởi bạn sẽ không hề biết được chính xác tình trạng bể phốt của mình đầy như thế nào. Do đó nếu vẫn thải nước xuống sẽ vô tình khiến bể phốt bị đầy tràn.

hinh-anh-be-phot
Hình ảnh bể phốt

Ngoài ra bạn cũng nên chú ý để tránh trong quá trình thông hút bể phốt lại thải những chất thải rắn xuống làm tắc đường ống. Do đó, trước khi thông hút bể phốt bạn nên hạn chế quá trình thải nước để tránh việc đầy làm tràn bể phốt.

Biết được thể tích của bể phốt

Nắm được thể tích của bể phốt là cực kỳ quan trọng để giúp việc thông tắc cống hút bể phốt hiệu quả. Thông thường những công trình xây dựng đã lâu việc xác định được đúng thể tích bể phốt sẽ khó khăn hơn nhiều. Do đó mà việc thông hút khó triệt để.
Đối với các công trình xây dựng mới hiện nay thì việc xác định thể tích bể phốt sẽ đơn giản hơn bởi đã có bản vẽ kỹ thuật. Do đó khi thông hút bể phốt bạn cần thông báo tới đơn vị dịch vụ về thể tích bể phốt để họ có những chuẩn bị tốt nhất về thiết bị máy móc.

Tìm hiểu và lựa chọn đơn vị thông hút bể phốt uy tín

Việc thông hút cống bể phốt bạn không thể tự làm và phải liên hệ với các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Họ sẽ có đầy đủ những trang thiết bị máy móc chuyên dụng cũng như nhân viên có kinh nghiệm sẽ giúp thông hút bể phốt hiệu quả hơn.
Hiện nay có rất nhiều đơn vị thông tắc hút bể phốt khác nhau, trong đó Công ty môi trường Hải Dương là một trong những đơn vị uy tín. Đến với Công ty môi trường Hải Dương bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ thông hút bể phốt hầm cầu chuyên nghiệp nhất bởi:

lien-he-don-vi-thong-hut-be-phot-chuyen-nghiep
Liên hệ đơn vị thông hút bể phốt chuyên nghiệp

● Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đảm bảo hiệu quả việc thông hút.
● Trang thiết bị máy móc, xe hút bể phốt hiện đại tăng hiệu quả công việc.
● Đảm bảo thời gian, tiến độ thông hút nhanh nhất để không làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của khách hàng.
● Giá thành dịch vụ hợp lý nhất thị trường.
● Ngoài dịch vụ thông hút bể phốt, công ty còn cung cấp thêm các dịch vụ xử lý nước thải, hút bùn vi sinh, vận chuyển chất thải, sửa chữa bồn cầu…
Có thể nói, hiện nay việc thông tắc cống hút bể phốt là cực kỳ quan trọng. Do đó nếu bạn có lịch thông hút định kỳ sẽ giúp bể phốt tránh được việc đầy tràn và hạn chế tắc nghẹt hầm cầu. Để liên hệ xử lý chất thải, thông hút hầm cầu bạn hãy liên hệ ngay với Công ty môi trường Hải Dương để được tư vấn.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *